• News
  • สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรังสิต
startup-1
startup-2

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆนักศึกษา ทั้ง 3 ทีม ได้รับทุนการสนับสนุนจากทางธนาคารออมสิน ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup
GSB Micropreneur Academy ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วย

1.รางวัลชนะเลิศ ทีม Sugar ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 5,000 บาท
2.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ทีม Mica ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 3,000 บาท
3.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทีม Jajitech ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 2,000 บาท

Rangsit University วิศวกรรมชีวการแพทย์ ม.รังสิต วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยรังสิต คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต
#ฝ่ายวิสาหกิจ #มหาวิทยาลัยรังสิต