Day: October 11, 2024

startup-1

สำนักงานบ่มเพาะธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรังสิต ขอแสดงความยินดีกับน้องๆนักศึกษา ทั้ง 3 ทีม ได้รับทุนการสนับสนุนจากทางธนาคารออมสิน ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup GSB Micropreneur Academy ประจำปี 2567 ระดับมหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วย 1.รางวัลชนะเลิศ ทีม Sugar ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 5,000 บาท 2.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ทีม Mica ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 3,000 บาท 3.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทีม Jajitech ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 2,000 บาท

Verified by MonsterInsights