Day: March 31, 2023

Dewy กระถางต้นไม้ยิ้มได้

Dewy กระถางต้นไม้ยิ้มได้ ผลงานโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขานวัตกรรมดิจิทัล พบกันได้ที่งาน NAC Market 2023 โดย สวทช. โชว์ขุมพลังวิจัยขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG ออนไซต์เต็มรูป ที่อุทยานวิทย์ฯ จ.ปทุมธานี วันที่ 29-31 มีนาคม นี้ มาเจอกันน้าาา เรียนครบตอบโจทย์ด้านไอที และนวัตกรรมทันสมัย ที่ทุกองค์กรต้องการ ทักไลน์ มาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : @ITrangsit #นวัตกรรมดิจิทัล #สาขานวัตกรรมดิจิทัล #DITe #เทคโนโลยีสารสนเทศ #วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยีม #Dek66 #ปริญญาตรี #ไอที #DIT #RSU #มหาวิทยาลัยรังสิต #DITRSU

Verified by MonsterInsights